Cách làm socola valentine đơn giản tại nhà

Ngày Valentine hay còn gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân. Ngày này được đặt tên theo thánh Valentine, đây là ngày mà mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa.

Và một đặc trưng mà chúng ta vẫn thường thấy trong ngày lễ này đó là những hộp socola valentine được những đôi lứa trao nhau nhân ngày lễ này. Vì thế mà sắp đến ngày này, Tiên xin giới thiệu đến các bạn Cách làm socola valentine đơn giản tại nhà cho ngày 14/2.

Với những gì mà Tiên mang đến, các bạn có thể học cách làm socola hình trái tim để tặng nửa kia của mình nhé. Cách làm socola cho ngày lễ tình yêu cực đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại socola mình yêu thích và một chiếc khuôn hình trái tim, con sò, con heo… là dễ dàng thực hiện được. Cùng chuẩn bị nguyên liệu để học cách làm socola hình trái tim với Tiên nhé:

– 200 gram – 500 gram Socola đen hoặc trắng hoặc sữa (Bạn có thể mua tất cả tại sạp khánh hạnh – chợ bà chiểu nhé, họ có pha màu sẵn luôn nếu bạn thích socola có màu mè)

– Khuôn silicon hình trái tim

– Hộp đựng socola trang trí

– Túi bắt kem

– Cup cake đựng socola

1

Cách làm socola valentine đơn giản tại nhà cho ngày 14/2

Bước 1:

Bạn cắt nhỏ socola ra và cho vào một thau hoặc nồi inonx. Sau đó bắt một nồi nước khác lên bếp để thật sôi sau đó giảm lửa lại, để nồi sococla lên quậy đều cho đến khi tan chảy. Sau đó bạn cho vào túi bắt kem để tiến hành vào giai đoạn đổ vào khuôn.

1

2

 

3

Bước 2: 

Chuẩn bị sẵn một khuôn socola có hình trái tim để thực hiện việc đổ khuôn cho socola. Hiện nay thì trên thị trường có bán rất nhiều loại khuôn với đủ hình dạng trái tim khác nhau, nhiều kích cỡ, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp để tặng một nửa của mình.

Tuy nhiên thì mình khuyên bạn nên mua khuôn silicon để vừa an toàn, dễ vệ sinh, tạo hình dễ dàng và có thể sử dụng bềnh lâu qua năm tháng.

khuon1

 

3

 

 

Bước 3:

Sau khi đã có khuôn và socola thì bạn chỉ việc cắt nhỏ đầu bao bắt kem rồi bắt đầu chế vào khuôn thôi. Nếu bạn muốn socola của bạn có 2 màu thì bạn có thể đổ 1 lớp trước rồi sau đó đổ lớp kia vào thế là có 2 lớp socola rồi.

Cách làm socola Valetine tại nhà cực dễ

2436746997

Sau khi cho vào khuôn, bạn hãy để socola ở ngăn mát tủ lạnh cho đông cứng lại rồi lấy ra nhé! Vậy là chúng ta đã hoàn thành cách làm socola hình trái tim cực đẹp cho Valentine rồi đó. Ngắm nhìn thành quả của chúng ta đi nào!

4

9

7

5

Cách làm socola valentine đơn giản tại nhà cho ngày 14/2 mà mình hướng dẫn cho các bạn quá dễ đúng không nào. Chỉ với các nguyên liệu đã có sẵn và với các khuôn làm socola, bạn đã có ngay những viên kẹo socola hình trái tim cực dễ thương để tặng chàng rồi. Món quà ngọt ngào này sẽ khiến chàng cảm động lắm đấy.

Chúc các bạn thành công

Trước:
Sau:

Check Also

What Everyone Else Does When It Comes to Speech for Me and What You Need to Do Different

What Everyone Else Does When It Comes to Speech for Me and What You Need …

Bạn đang xem Cách làm socola valentine đơn giản tại nhà