Home » BẢN QUYỀN

BẢN QUYỀN

Mình là Nguyễn Huỳnh Trúc Tiên với tên tác giả dưới các bài viết là Trúc Tiên đó là tên đệm và tên thường gọi của mình. Website Nấu ăn cùng Tiên được mình lập ra với mục đích mong muốn chia sẻ những công thức nấu ăn đến toàn thể các bạn nam, nữ yêu thích ẩm thực trên toàn thế giới với ngôn ngữ Tiếng Việt.

Những bài viết trên website nauancungtien.com đều được mình tự viết hoặc tham khảo trên các nguồn báo chí, từ nước ngoài và chính tay viết để cho người đọc có thể hiểu một cách dễ dàng nhất về cách nấu ăn, công thực nấu ăn, mẹo vặt. Vì thế mình có một vài yêu cầu khi các bạn sử dụng hay chia sẻ lại bài viết của mình lưu ý một vài điều sau đây để tránh những tranh chấp không đáng có:

Về bản quyền bài viết:

  • Nấu ăn cùng Tiên giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết trên trang và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Về quy định chia sẻ bài viết:

  • Khi bạn chia sẻ lại nội dung trên website của mình thì vui lòng bạn hãy ghi rõ nguồn bài viết từ Nấu ăn cùng Tiên. Còn có đặt liên kết về bài viết gốc hay không là tùy bạn. Cái này Tiên không bắt buộc.
  • Các bạn không được thay đổi làm đảo lộn nội dung bài viết chia sẻ của Tiên khiến người đọc không thể nắm rõ quy trình của mình thực hiện. Vì Tiên viết rất kỹ, những bài viết đều hơn 1000 chữ nên mình rất-không-thích việc này.
  • Các bạn có thể dùm một phần bài viết của Tiên để trích dẫn nhưng vui lòng không tự ú thay đổi hay chỉnh sửa nội dung trích dẫn.
  • Tiên viết bài viết với mong muốn chia sẽ kiến thức đến mọi người và Tiên không mong muốn các bạn dùng bài viết của Tiên vào mục đích thương mại. Tiên không muốn một ai đó sử dụng bài viết của mình để mua hay bán bất kỳ sản phẩm nào cả.
  • Các bạn có thể đọc có thể lưu lại bài viết của Tiên để sử dụng cho mục đích cá nhân như tham khảo.

Về bình luận – nhận xét trên các bài viết:

  • Tiên áp dụng chế độ kiểm duyệt tuyệt đối. Chỉ hiện thị các bình luận có giá trị như hỏi đáp, góp ý. Do đó các bình luận không liên quan đến nội dung bài viết hay chỉ để kiếm link điều sẽ bị loại bỏ.

Về chính sách riêng tư:

  • Tiên có sử dụng Google Analytics nhầm để thống kế lượt truy cập vào web. Còn cookie là do mặc định
  • Tiên xin đảm bảo sẽ không cài đặt bất kỳ một thứ gì độc hại trên website của mình để gây hại cho bạn.

➡  Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về chính sách bảo mật của Nấu ăn cùng Tiên , xin vui lòng liên hệ với Tiên qua email nauancungtien@gmail.com hoặc betien1907@gmail.com.

Chân thành cám ơn.